​CÁC QUY ĐỊNH CHUNG VỀ VIỆC HUỶ SỰ KIỆN RESOLUTION RUN

1.    NHỮNG AI ĐƯỢC NHẬN RACEKIT/ HOÀN TIỀN ĐĂNG KÝ: 

-    Là Vận Động Viên đăng ký tham gia chương trình thông qua cổng đăng ký https://123go.vn/ hoặc thông qua đăng ký Nhóm/Câu Lạc Bộ

2.    LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN HOÀN TIỀN / RACEKIT ?

-    Mỗi đăng ký chỉ được lựa chọn 1 trong 2 phương án: hoàn tiền hoặc nhận racekit (không hoàn tiền), thời hạn để gửi các yêu cầu phương án lựa chọn từ khi thông báo đến 23:59’59’ ngày 07 tháng 07 năm 2021. Mọi yêu cầu gửi sau thời gian này sẽ không được thực hiện.

-    Đối với nhận Race kit: Ban Tổ Chức sẽ gửi toàn bộ các vật phẩm của giải bao gồm: Túi đeo, Áo thun sự kiện, Huy chương chương trình đến VĐV.

-    Đối với hoàn tiền: Ban Tổ Chức sẽ hoàn trả toàn bộ phí đăng ký ban đầu cho các Vận động viên có nhu cầu, Vận động viên không phải mất thêm phí dịch vụ nào khác.

3.    TÔI CÓ PHẢI TRẢ THÊM PHÍ ĐỂ ĐƯỢC HOÀN TIỀN HOẶC NHẬN RACEKIT ?

-    Bạn không phải trả thêm bất kì chi phí nào cho việc hoàn tiền hoặc nhận racekit sự kiện.

-    Ban Tổ Chức sẽ hoàn trả toàn bộ phí đăng ký ban đầu cho các Vận động viên có nhu cầu, Vận động viên không phải mất thêm phí dịch vụ nào khác.

4.    LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC HOÀN TIỀN ?

-    Đối với hoàn tiền: Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin vào form mẫu được công bố tại đây!

-    Đối với việc nhận racekit xin vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form mẫu được công bố tại đây! 

5.    CÁC MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG

-    Từ ngày 01/06/2021 đến 07/07/2021: VĐV vui lòng lựa chọn phương án Hoàn tiền hoặc Nhận Racekit - Không Hoàn tiền. Sau thời gian trên, các VĐV không phản hồi, BTC sẽ mặc định là VĐV chọn phương án Nhận Race kit - Không Hoàn tiền.

-    Từ ngày 07/07/2021 đến 15/07/2021: BTC sẽ tiến hành xác minh thông tin, trong trường hợp phát sinh thông tin cần thiết, BTC sẽ liên hệ trực tiếp đến VĐV để xác nhận.

-    Đối với phương án Nhận Race kit - Không Hoàn tiền: Thời gian nhận racekit sẽ từ 15-45 ngày sau khi xác nhận thông tin (ngày sau cùng nhận racekit là 21/08/2021), thời gian vận chuyển sẽ tuỳ thuộc vào dịch vụ của đơn vị chuyển phát nhanh.

-    Đối với phương án Hoàn tiền: Thời gian xử lý là 45 ngày (từ 07/07/2021 đến 21/08/2021) hoặc có thể kéo dài hơn tuỳ thuộc vào đơn vị chấp nhận thanh toán/đơn vị phát hành thẻ.

-    Mọi thắc mắc, anh/chị vui lòng gửi email về cho chúng tôi tại địa chỉ email: Info@sunrun.com.vn hoặc liên hệ Hotline/WhatsApp: 084.3373.773 để được hỗ trợ.

6.    MỘT SỐ QUY ĐỊNH KHÁC

a)    Giao dịch đăng ký bằng hình thức thanh toán Visa/Master; ATM nội địa; Ví điện tử ZaloPay không vượt quá 180 ngày:

Khi hoàn tiền, sẽ nhận tiền bằng chính tài khoản đã sử dụng lúc đăng ký.

b)    Giao dịch đăng ký bằng hình thức thanh toán Visa/Master; ATM nội địa; Ví điện tử ZaloPay vượt quá 180 ngày; Giao dịch đăng ký bằng Bank Transfer; Cash; Payoo:

Khi hoàn tiền, khách hàng cần cung cấp thông tin tài khoản Ngân hàng sẽ nhận tiền, thoả mãn các yêu cầu sau:

-    Tài khoản nhận tiền là tài khoản Ngân Hàng tại Việt Nam Tên chủ tài khoản là người Việt Nam

    Trường hợp khách mua là người nước ngoài thì bắt buộc phải có email ủy quyền cho một người Việt Nam khác nhận giúp

-    Tên chủ tài khoản nhận tiền phải là Người mua hàng (Buyer).

    Nếu khác Người mua hàng, cần có Email xác nhận Uỷ quyền nhận tiền từ Người mua hàng cho Người nhận tiền.

c)    Giao dịch hoàn tiền cho Trưởng Nhóm, cần có email thông báo tới tất cả thành viên trong nhóm về việc Ban tổ chức đã hoàn tiền cho Trưởng Nhóm.