CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ VIỆC

HOÃN NGÀY TỔ CHỨC GIẢI SUN LIFE RESOLUTION RUN 2020

1.    Lý do hoãn sự kiện?
Sức khoẻ và sự an toàn của người tham gia giải chạy Sun Life Resolution Run 2020 luôn là ưu tiên hàng đầu của Ban Tổ Chức (BTC). Trước sự bùng phát đột ngột và diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp gây ra bởi Coronavirus (SAR-CoV-2), thực hiện theo Công văn số 102/TCTDTT-VP ngày 03 tháng 02 năm 2020 của Tổng Cục Thể Dục Thể Thao về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra trong hoạt động thể thao; Ban Tổ Chức Sun Life Resolution Run 2020 rất tiếc đã phải thông báo Đường chạy Khởi Đầu Tỏa Sáng - Sun Life Resolution Run 2020 vào ngày 23/02/2020 sẽ tạm hoãn cho đến khi có thông báo mới. 
Như thông báo tạm hoãn Đường chạy Khởi Đ
ầu Tỏa Sáng – Sun Life Resolution Run 2020 ngày 07 tháng 2 năm 2020, sau khi xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng các điều kiện và khả năng diễn ra sự kiện cũng như ưu tiên bảo vệ sức khoẻ cộng đồng Ban Tổ Chức (BTC) Đường chạy Khởi Đầu Tỏa Sáng - Sun Life Resolution Run 2020 rất tiếc xin thông báo: CHÍNH THỨC HOÃN TỔ CHỨC ĐƯỜNG CHẠY KHỞI ĐẦU TOẢ SÁNG - SUN LIFE RESOLUTION RUN 2020 SANG NGÀY 10 THÁNG 01 NĂM 2021.

2.    Ngày tổ chức của sự kiện Khởi Đầu Tỏa Sáng - Sun Life Resolution Run 2021 dự kiến là khi nào? Địa điểm tổ chức có thay đổi không?
Ngày tổ chức mới dự kiến của sự kiện là ngày 10/01/2021. Địa điểm tổ chức được giữ nguyên tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

3.    Tôi có được hoàn lại chi phí tham gia sự kiện đã chi trả?
Ban Tổ Chức Đường chạy Khởi Đ
ầu Tỏa Sáng - Sun Life Resolution Run 2020 chân thành xin lỗi Vận Động Viên vì bất kỳ sự bất tiện nào gây ra cho các bạn từ sự thay đổi này. Rất tiếc Ban Tổ Chức Đường chạy Khởi Đầu Tỏa Sáng - Sun Life Resolution Run 2020 không hỗ trợ hoàn tiền, tuy nhiên tất cả các vận động viên đã đăng ký sẽ được chuyển đăng ký sang ngày thi đấu mới 10/01/2021 mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

4.    Tôi có được hoàn lại chi phí đã chi trả cho việc đi lại & khách sạn để tham gia sự kiện?
Rất tiếc việc hoãn sự kiện là bất khả kháng, do đó Ban Tổ Chức Đường chạy Khởi Đ
ầu Tỏa Sáng - Sun Life Resolution Run 2020 không thể hoàn trả chi phí di chuyển và chỗ ở của bạn.

5.    Tôi có thể chuyển đăng ký giải này sang cho người khác hay không?
Chúng tôi rất tiếc vì điều này không thể thực hiện được, chúng tôi chỉ có thể chuyển đăng ký của bạn sang năm 2021. 

6.    Ban Tổ Chức có đảm bảo sự kiện sẽ tiếp tục được tổ chức?
Việc này hoàn toàn phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh Covid -19 đã được kiểm soát hay chưa và Thủ tướng, Bộ Văn Hoá, Thể Thao và Du Lịch, Tổng Cục Thể Dục Thể Thao có cho phép chúng tôi tiếp tục với sự kiện mới bằng công văn hay không. Chúng tôi sẽ thông báo và cập nhật tình hình mới nhất trên tất cả phương tiện truyền thông.

Trân trọng,

​BAN TỔ CHỨC SUN LIFE RESOLUTION RUN 2020

© 2019 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam.

Phát triển bởi TechHaus Vietnam JSC.

  • Black YouTube Icon
  • Black Facebook Icon