CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ VIỆC

HOÃN NGÀY TỔ CHỨC GIẢI SUN LIFE RESOLUTION RUN 2020

1. Lý do hoãn ngày tổ chức sự kiện?

Sức khoẻ và sự an toàn của người tham gia giải chạy Sun Life Resolution Run 2020 luôn là ưu tiên hàng đầu của Ban Tổ Chức (BTC). Trước sự bùng phát đột ngột và diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp gây ra bởi Coronavirus (2019-nCoV), thực hiện theo Công văn số 102/TCTDTT-VP ngày 03 tháng 02 năm 2020 của Tổng Cục Thể Dục Thể Thao về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra trong hoạt động thể thao; Ban Tổ Chức Sun Life Resolution Run 2020 rất tiếc phải thông báo Đường chạy Khởi đầu Tỏa sáng - Sun Life Resolution Run 2020 vào ngày 23/02/2020 sẽ tạm hoãn cho đến khi có thông báo mới. BTC sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết các thông tin mới nhất đến VĐV tùy vào diễn biến của tình hình phòng chống dịch bệnh.

2. Ngày tổ chức mới của sự kiện dự kiến là khi nào? Địa điểm tổ chức có thay đổi không?

Ban Tổ Chức sẽ theo dõi sát sao diễn biến của tình hình chống dịch viêm phổi gây ra bởi Coronavirus (2019-nCoV), và sẽ cập nhật chi tiết với các Vận Động Viên ngay khi có thông báo mới nhất về thời gian tổ chức mới sau khi có thống nhất giữa Ban tổ chức và Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
Địa điểm tổ chức sự kiện không thay đổi, là Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

3. Tôi có được hoàn lại chi phí tham gia sự kiện đã chi trả? Nếu tôi muốn chuyển nhượng lại BIB của mình cho người khác trong trường hợp không thể tham gia sự kiện thì có được không?

Ban Tổ Chức chân thành xin lỗi Vận Động Viên vì bất kỳ sự bất tiện nào gây ra cho các bạn từ sự thay đổi này. Rất tiếc Ban Tổ Chức không hỗ trợ hoàn trả phí đăng ký, tuy nhiên chúng tôi sẽ có thể chuyển đăng ký của bạn miễn phí cho một Vận Động Viên khác.

 

4. Tôi có được hoàn lại chi phí đã chi trả cho việc đi lại & khách sạn để tham gia sự kiện?

 

Rất tiếc việc dời lại lịch thi đấu là bất khả kháng, do đó Ban Tổ Chức Sun Life Resolution Run 2020 không thể hoàn trả chi phí chuyến bay và chỗ ở của bạn. Tuy nhiên bạn có thể liên lạc trực tiếp với hãng hàng không và khách sạn, cung cấp cho họ các tài liệu do cơ quan quản lý nhà nước ban hành về việc hoãn sự kiện bắt buộc tại Việt Nam và yêu cầu hỗ trợ hoàn tiền.

 

5. Ban Tổ Chức có đảm bảo sự kiện sẽ tiếp tục được tổ chức?

 

Ban Tổ Chức Sun Life Resolution Run 2020 đang làm việc tích cực và liên tục với Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền để lựa chọn ngày thi đấu mới với địa điểm không thay đổi, việc này hoàn toàn phụ thuộc vào tình hình dịch viêm phổi gây ra bởi Coronavirus (2019-nCoV) đã được kiểm soát hay chưa và quyết định từ Thủ tướng, Bộ Văn Hoá, Thể Thao và Du Lịch, Tổng Cục Thể Dục Thể Thao,  UBND Tp.HCM cùng Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM. Chúng tôi sẽ thông báo và cập nhật tình hình mới nhất trên tất cả phương tiện truyền thông.

6. Tôi có thể chuyển đăng ký giải này sang cho người khác hay không?

Ban Tổ Chức Sun Life Resolution Run 2020 hỗ trợ Vận Động Viên chuyển nhượng giải này hoàn toàn miễn phí. Xin vui lòng email thông tin muốn thay đổi đến info@sunrun.com.vn để được hướng dẫn cụ thể.

7. Tôi có phải đóng thêm chi phí gì khác khi sự kiện dời ngày tổ chức?

Bạn sẽ không phải đóng thêm chi phí gì khác.

Trân trọng,

​BAN TỔ CHỨC SUN LIFE RESOLUTION RUN 2020

© 2019 Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam.

Phát triển bởi TechHaus Vietnam JSC.

  • Black YouTube Icon
  • Black Facebook Icon